Lấy Mã Giảm Gía Goviet Vừa Cập Nhật Hôm Nay

Từ hôm nay mọi người có thể vào đây để cập nhật mã giảm giá Goviet mới nhất. Chỉ với thao tác đơn giản là click vào nút lấy mã bạn sẽ dễ dàng nhận được mã khuyến mãi cho chuyến đi Goviet của mình.

logo goviet - Lấy Mã Giảm Gía Goviet Vừa Cập Nhật Hôm Nay

Xin lưu ý rằng mỗi tài khoản Goviet chỉ được áp dụng Voucher với số lượt nhất định. Vì vậy, hãy đọc kỹ điều kiện áp dụng bên dưới mỗi mã khuyến mãi Goviet xem tài khoản của bạn có được áp dụng mã khuyến mãi hay không nhé!

Bạn cũng có thể sử dụng mã giảm giá Goviet để đặt đồ ăn trên Gofood nữa đấy. Hơn nữa, nếu bạn chưa từng sử dụng qua dịch vụ Gojek, hãy tham khảo thông tin về chương trình Gojek. Chỉ cần đăng ký tài khoản Gojek để được hưởng khuyến mãi, áp dụng cho đến hết tháng này.

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ Go Viet, mọi người hãy tải ứng dụng Go Viet trên Google Play hoặc App Store. Đây là nền tảng đặt xe trực tuyến tại các thành phố lớn hàng đầu Việt Nam.

Với khách hàng mới lần đầu tiên sử dụng dịch vụ sẽ được nhận mã khuyến mãi giảm 30% cho đơn hàng đầu tiên. Mã này áp dụng cho 2 chuyến đầu tiên, mỗi điện thoại chỉ được áp dụng một lần.

Ngoài ra còn có rất nhiều mã giảm giá khác, bắt đầu săn Coupon Goviet ngay thôi nào!